tk76:i will naver forget you...

posted on 14 Sep 2009 15:20 by tk3104

เพราะเพียงคำพูดประโยคนี้จากซีเอ็ม My Girl เวอร์ชั่นสอง I will never foget you....แล้วน้ำตาก็ไหลริน ... น่าสงสารมาซามูเนะคุงค่ะ ทำให้อยากดูละครขึ้นมาทันใด .... -credit chaix2-

 

 เรื่องราวของโอจังบ้างดีกว่า อย่างที่ทราบกันแล้วว่าทางบริษัทจอห์นนี่จะสร้างละครคล้ายกับ Gekidan Engimono ขึ้นทางสถานีฟูจิ โดยมีความยาว 15 นาที ทั้งหมด 6 ตอน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับห้องหมายเลข 0 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง คือนักแสดงทุกคนจะต้องแสดงเป็นแขกที่เข้ามาพักห้องหมายเลข 0 ซึ่งตอนแรกเป็นหน้าที่ของโอโนะ ซาโตชินั่นเอง รับบทเป็นซาลารี่แมน หรือพนักงานบริษัทที่พาสาวนักแสดงคาบาเร่ย์ มาพักที่ห้องหมายเลข 0  เอ่อ โอจังพาสาวขึ้นห้องเหรอ ไม่เป็นไรแค่ 15 นาทีเอง ....เริ่ม 23 ตุลา เวลา ตีหนึ่ง ห้านาทีค่ะ ...รอโหลดดีกว่า

 บอกเล่าเรื่องราวเมื่อวันเสาร์ ไปอยู่แถวเซ็นทรัลเวิร์ลตั้งแต่ 11 โมงครึ่ง ไปดูผ้าที่แฟร์บริก ก็เสียตังค์ค่าผ้าอีกแล้ว ได้ผ้าไปทำกระเป๋า... ช่วงนี้ออเดอร์มาเรื่อย ๆ คือมันเรื่อย ๆ ไม่ขาดหาย  แล้วก็ไปกินข้าว โทรหาเด็ก ๆ อืม รออยู่สยาม อืม ก็เดินเรื่อย ๆ แหละ แล้วเด็ก ๆ ก็โทรบอกไปเซ็นทรัลเวิร์ล ตัดสินใจไม่ไปดีกว่า ขี้เกียจเดิน แล้วอีกอย่างมีภาระต้องไปเอาตังค์กับพี่เปิ้ลเพราะนัดแกไว้ ...ที่ร้านพี่เปิ้ลพี่นิดบอกว่านี่ ๆ ลูกค้าคนนี้ชอบโอโนะ เหมือนเธอเลย ....ตอนนั้นคุณติ๊กยังไม่สนใจอะไร ...กำลังคุยกับพี่เปิ้ลอยู่ สักพักมองไปหาลูกค้า เห...เป็นคนญี่ปุ่นนี่หว่า เป็นคุณแม่มาพร้อมกับลูกสาวอายุประมาณ 4 ขวบ คุณแม่น่ารักอ่ะ ตัวเล็ก ๆ ผมยาวสีน้ำตาลแต่งหน้าอ่อน ๆ คราวนี้ ลงมือคุยกัน (ใช้ 3 ภาษาอังกฤษ ไทย ญี่ปุ่น เหมือนเก่งเนอะ งู ๆ ปลา ๆ กันทั้งคู่)เราก็พูดภาษาอังกฤษถามว่า คุณชอบโอโนะหรือคะ...เค้าก็บอกว่าใช่ค่ะ ...จากนั้นก็บอกว่า ชอบโอโนะเหมือนกัน ชอบมานานแล้ว เธอแทนตัวเองว่า ...สึโกะ คือว่าคำแรกอ่ะฟังไม่ออกอ่ะ อัตสึโกะ หรือเปล่านะ ...เธอบอกว่าชอบมาได้ ปีนึงตั้งแต่ละครเรื่อง maou ... ตัวเรานี่ พูดสำเนียงไทยมาก ๆ มาโอ พอฟังอัตสึโกะพูดก็ต้องพูดให้ถูกต้องว่า ม่าโอ้...เธอถามว่าเคยไปดูคอนฯอาราชิไหม บอกว่าไม่เคย เธอก็ไม่เคยเหมือนกัน ... แล้วยังบอกอีกว่า โอจังร้องเพลงเก่ง เต้นเก่ง ...เราก็เสริมว่า ตกปลาเก่ง แล้วก็หัวเราะกัน อ้อ เกือบลืมไปแน่ะ อัตสึโกะบอกว่าชอบปากของโอจัง เราบอกชอบมือที่สวยงาม เสียงพี่นิดแว่วมาว่าจมูกสวย 555+ พี่นิด ใช่ ๆ โอจังจมูกสวย จากนั้นเราก็โชว์กระเป๋าผ้าที่ทำเอง แล้วมีชื่อ ซาโตชิ เป็นคันจิ ให้เธอดู เธอพูดว่า ซู-โก้ย.... เราก็หันไปถามคุณลูกสาวว่า namae wa? จับใจความได้ว่า อัตสะจัง ... ลูกสาวก็ชอบโอจัง แน่ะๆๆ ตามม่าม้า เหรอจ้ะ ... คุยสักพัก คุณติ๊กก็บ๊ายบาย ...ออกจากร้านได้สักพัก ฮือ อยากได้เมลล์ของคุณแม่อ่ะ คุยถูกคอมาก ๆ แฟน ๆ โอจัง เนี่ย ... ปล. คุณแม่นี่หน้าตาน่ารักมาก ขอบอก...

 ไปดีกว่า ใกล้เวลาเลิกงานแล้ว

 

Comment

Comment:

Tweet

อยากดูละครเร็วจังเลยนะคะ

ทั้งของไอบะคุงและโอจัง big smile

#1 By TUCKINSKY on 2009-09-14 17:37